Thursday, 21/01/2021 - 12:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Phong

BUỔI GẶP MẶT KỈ NIỆM 51 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG CỦA CÁC BÁC CỰU HỌC SINH LỚP 7C - NĂM HỌC 1968 - 1969

BUỔI GẶP MẶT KỈ NIỆM 51 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG

CỦA CÁC BÁC CỰU HỌC SINH LỚP 7C - NĂM HỌC 1968 - 1969

Với cuộc đời mỗi con người, quãng đời học sinh đều tuyệt vời, trong sáng và đẹp đẽ nhất. Những năm tháng dưới mái trường quê hương mãi là những kỉ niệm không quên của lớp lớp học trò, nơi dạy ta bao điều mới lạ, nơi giúp ta khôn lớn trưởng thành.

Đã 51 năm qua rồi, nhiều thứ đã đổi thay nhưng chắc chắn tình yêu và nỗi nhớ mái trường trong các bác thì vẫn mãi còn. Cho nên, mặc dù tuổi đã cao, sức khỏe đã giảm sút và bận rộn công việc, nhiều bác đã vượt quãng đường rất xa, từ Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh về đây cùng chung niềm vui trong ngày Hội ngộ tại mái trường thân yêu của mình.

Trong khóa học có rất nhiều bác là những con người tài năng, những tấm gương cần cù, học giỏi, sáng tạo, cống hiến suốt đời cho công cuộc bảo vệ, hưng thịnh đất nước. Tiêu biểu là: Phó Giáo sư- Tiến sĩ Phạm Thế Phiệt, bác Đấu, bác Hanh, bác Thắng.. đã có nhiều đóng góp cho quê hương, đất nước.

Các bác là những người viết tiếp thêm những trang truyền thống vẻ vang  cho nhà trường, cho quê hương, đất nước và tạo động lực, truyền cảm hứng cho các thế hệ học sinh đàn em trên con đường học tập để lập thân, lập nghiệp làm rạng danh quê hương Thụy Phong.

Một số hình ảnh về ngày hội ngộ

Người viết:  Đào Thị Nhất

Tác giả: Đào Thị Nhất